Mùa Trung Thu ấm áp tình yêu thương

02/10/2023 412
Nhân dịp Tết Trung Thu, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã dành những phần quà có ý nghĩa trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
Đại diện nhà trường cô Phạm Khánh Tuyết - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Mai Oanh - Chủ tịch Công đoàn; cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách đã trao tặng quà Trung thu cho các bạn học sinh.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu đầy đủ đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.