Tự hào học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tự tin tỏa sáng tại ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” năm 2024

30/01/2024 225
Ngày 28/01/2024, tại Trường Lê Duẩn đã diễn ra chương trình ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” và Chung khảo Hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” năm 2024, thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh đến từ 30 đơn vị quận, huyện trên toàn Thành phố.
Chương trình do Hội đồng Đội Thành phố và Trường Lê Duẩn tổ chức nhằm tạo sân chơi vui tươi, lý thú cho Thiếu nhi Thủ đô, với nhiều nội dung bổ ích, phong phú, hấp dẫn. Các em được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tinh thần làm việc nhóm, tài năng, năng khiếu, sở trường trong các phần thi: Trang trí trại với chủ đề "Xuân yêu thương"thi vẽ và thuyết trình tranh với chủ đề “Hà Nội ngày xuân”Liên hoan nghệ thuật "Sắc màu tuổi thơ"  thi gói bánh Chưng và Chung khảo Hội thi "Tài năng thiếu nhi thủ đô" năm 2024.
Các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tự tin tham gia 2 nội dung: thi vẽ tranh và thuyết trình với chủ đề: "Hà Nội ngày xuân" và liên hoan nghệ thuật "Sắc màu tuổi thơ".
                         Các bạn học sinh đang tham gia phần thi vẽ tranh với chủ đề "Hà Nội ngày xuân"

Đội ca khúc măng non của nhà trường tham gia liên hoan văn nghệ với chủ đề "Sắc màu tuổi thơ"

Tài năng của các bạn học sinh được tỏa sáng trong các nội dung mà Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đăng ký trong Ngày hội. Học trò của cô giáo Nguyễn Thị Huệ và Phạm Thị Luyến đã đạt giải Nhì với nội dung thi vẽ tranh và thuyết trình với chủ đề: "Hà Nội ngày xuân". Đội ca khúc măng non do cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hồng Hà hướng dẫn giành giải Ba liên hoan nghệ thuật "Sắc màu tuổi thơ".
Ngày hội thực sự là một sân chơi thú vị để thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng, phát huy hết năng khiếu, sở trường của mình vào các hoạt động, phong trào, công tác Đội. Ngày hội càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức đúng dịp trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây cũng là chương trình ý nghĩa để giáo dục truyền thống văn hóa, phong tục, tập quán "Tết cổ truyền" của dân tộc cho thiếu nhi thủ đô./.
Một số hình ảnh đẹp của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trong Ngày hội:

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương