Trang chủ Chi tiết bài viết

Thông báo tuyển sinh lớp 1 tăng cường môn tiếng Pháp năm học 2023 - 2024

12/05/2023 8433
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thông báo việc TUYỂN SINH LỚP 1 TĂNG CƯỜNG MÔN TIẾNG PHÁP năm học 2023 - 2024 như sau:

1. Điều kiện xét tuyển:
- Trẻ sinh năm 2017, có hộ khẩu thường trú trên toàn Thành phố Hà Nội.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 01 lớp - 35 học sinh.
3. Đăng kí dự tuyển:
CÁCH 1: Đăng ký trực tuyến
- PH vào trang web trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương –http://c1nguyentriphuong.badinh.edu.vn
– Vào mục Thông báo tuyển sinh lớp 1 tăng cường môn Tiếng Pháp theo đường link https://forms.gle/mpSmXEwqZUy9wmnq7  và nhập thông tin của con.
- PH có thể nhận, khai đơn và gửi đơn trực tiếp trên đường link.
CÁCH 2: Đăng ký trực tiếp
– PH nhận đơn tại phòng bảo vệ của 2 điểm trường:
+ Trường THCS Nguyễn Công Trứ - số 10 Nguyễn Trường Tộ.
+ Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực – Số 9 Phạm Hồng Thái.
- PH khai và nộp lại đơn tại chính điểm nhận đơn.
Hạn cuối đăng kí dự tuyển: 10/06/2023 (thứ bảy)
4. Phương thức dự tuyển
Học sinh làm bài khảo sát kiểm tra khả năng: quan sát, tư duy, giao tiếp, phân biệt âm thanh và phát âm.

• Thời gian danh sách dự tuyển:               Thứ năm, 22/06/203.
  • Thời gian thực hiện khảo sát:                 Thứ bảy, 24/06/2023.
(tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ - số 10, Nguyễn Trường Tộ)
  • Thời gian thông báo kết quả tuyển:         Thứ hai,  26 /06/2023.
  • Thời gian làm thủ tục nhập học :            Từ 10-12/07/ 2023.

Lưu ý: HS đã trúng tuyển vào lớp tăng cường môn tiếng Pháp không đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên cổng thông tin điện tử https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ mà sẽ làm thủ tục nhập học với Ban tuyển sinh của nhà trường tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ (số 10, Nguyễn Trường Tộ).
5. Hồ sơ nhập học:
- 01 Đơn nhập học (theo mẫu của nhà trường).
- 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (bản dấu đỏ và kèm theo giấy khai sinh – bản gốc để đối chiếu)
- 01 Bản photo Căn cước công dân của Bố và mẹ
- Thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh (trường Mẫu giáo cấp)
- 01 Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế học sinh
6. Chương trình học tiếng Pháp tăng cường:

- Học sinh được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết xuyên suốt cả 5 lớp học (lớp 1, 2, 3 - giáo trình Petite grenouille; lớp 4, 5 – giáo trình Ici et ailleurs, Ici au Vietnam) và học liên thông từ cấp 1 đến hết cấp 3.
- Học sinh có điều kiện học với giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn cao và giáo viên bản ngữ người Pháp giúp các con mạnh dạn trong giao tiếp, luyện phát âm chuẩn ngay trong các tiết học hằng ngày. Đây là điều kiện thuận lợi để học sinh tham gia du học tại Pháp và cộng đồng các nước nói tiếng Pháp.
- Trong thời gian học, học sinh được tham gia nhiều hoạt động tổ chức bởi đại sứ quán Pháp, hội Pháp ngữ thành phố Hà Nội: ngày hội Balade en France, Ngày Quốc tế Pháp ngữ, các cuộc thi song ngữ tiếng Pháp …
* Mọi thông tin liên hệ:
- Hội đồng tuyển sinh Trường TH Nguyễn Tri Phương -  ĐT: 098 9090790.