Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Tích cực tham gia buổi tập huấn Phương pháp dạy học Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học 2023 - 2024

06/07/2023 9764
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên năm học 2023 - 2024, ngày 6/7/2023, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cùng giáo viên cơ bản của nhà trường đã tham gia buổi tập huấn Phương pháp dạy học Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 để giúp các cô giáo có sự chuẩn bị và tâm thế giảng dạy tốt nhất trước khi vào năm học mới.

Tại buổi tập huấn PGS.TS Trần Thị Hiền Lương - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam - Chủ biên SGK Tiếng Việt 4 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống đã chia sẻ những nội dung rất chi tiết, bổ ích về phương pháp dạy học môn Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Giảng viên chia sẻ cụ thể các phương pháp dạy đọc, luyện từ và câu, …một cách tường minh, hướng dẫn rất cụ thể việc khai thác câu hỏi đọc hiểu sau mỗi bài đọc. Từ đó, giáo viên toàn trường đã có cái nhìn tổng quan về nội dung và phương pháp dạy học môn Tiếng Việt theo chương trình mới để các tiết học đạt hiệu quả cao nhất, giúp học sinh phát huy tối đa những năng lực đặc thù trong giờ học Tiếng Việt.