Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

23/03/2024 431
Ngày 22/3/2024, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, đại diện trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự có mặt tại Hội nghị công bố, trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2023 cho 167 trường học công nhận mới do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Thế Cương- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Trần Lưu Hoa và Vương Hương Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Hội nghị công bố, trao bằng trường đạt chuẩn Quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Đại diện trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự được Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Lưu Hoa trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

22 đơn vị trường Tiểu học  được trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Lưu Hoa.

Sau nhiều năm hoạt động, với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với sự định hướng, hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo; sự chung tay đóng góp của phụ huynh, các đơn vị, tổ chức; nhà trường đã được đầu tư, cải tạo với các phòng học, phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học, vui chơi, trải nghiệm của học sinh.
Phòng thư viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của nhà trường.

Hoạt động Dạy - Học luôn được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trăn trở để đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng. Trong đó, trường đã chú trọng xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học sáng tạo theo hướng mở, kích thích hứng thú, tạo nhiều cơ hội cho học sinh tham gia hoạt động vui chơi, trải nghiệm.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã từng bước khẳng định được uy tín và đạt được một số thành tích đáng khích lệ như: Nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”, năm học 2021-2022 nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cấp Thành phố; năm học 2022 - 2023 nhà trường vinh dự được Chủ tịch Thành phố Hà Nội tặng bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023". Công đoàn nhà trường được nhận cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc' của Liên đoàn Lao động Thành phố.

Kết quả đạt được trong thời gian qua, tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương coi đây là nền tảng, động lực quan trọng để tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và là ngôi nhà thứ 2 thân yêu của các con học sinh!