Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn đầy thân tình và ấm áp của trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

19/02/2024 164
Họp mặt đầu xuân năm mới từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp dưới mái trường Nguyễn Tri Phương. Ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết), Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với sự tham gia của đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
Hòa trong tiết trời ấm áp của mùa xuân tràn đầy sức sống, tràn đầy niềm tin, ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết) - ngày đi làm đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm áp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng gặp mặt đầu xuân và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.
Buổi gặp mặt đầu Xuân đã khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham gia. Với nụ cười tươi rói trên môi, tất cả những thành viên của mái ấm Nguyễn Tri Phương đều tin tưởng vào một năm mới Giáp Thìn với nhiều thành công mới, thắng lợi mới! Xin chúc tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sức khỏe - thành công - an khang - thịnh vượng!