Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Vinh dự nhận Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội

24/09/2023 577
Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự nhận Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

Sáng nay 24/9/2023, tại Quảng Ninh, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục và sơ kết chương trình phối hợp giữa Liên đoàn lao động với Phòng Giáo dục đào tạo quận năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội Quận ủy viên; đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình; các đại biểu Thành phố và quận Ba Đình; đại diện BGH và các đồng chí Chủ tịch công đoàn của 49 công đoàn cơ sở mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận.

Trong buổi tổng kết, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận và thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao các Công đoàn cơ sở về kế hoạch xây dựng và triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Trong năm học vừa qua, Công đoàn các trường đã trợ cấp khó khăn đột xuất cho 32 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; đã ủng hộ quỹ Xã hội Công đoàn được 82 triệu đồng; tổ chức trao thưởng cho hàng ngàn lượt con CNVCLĐ thi đỗ Đại học, trung học cơ sở; tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, rằm Trung thu với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Công đoàn trường TH Nguyễn Tri Phương, với những thành tích nổi bật, vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tặng.

Đồng chí Phạm Thị Mai Oanh – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Hoàng Khánh Ly - Uỷ viên BCH Công đoàn, đại diện Công đoàn trường TH Nguyễn Tri Phương nhận Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Cùng với thành tích đạt được của Công đoàn trường, đồng chí Phạm Thị Mai Oanh - Chủ tịch Công đoàn đã vinh dự được tặng Bằng khen của của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2022-2023.

Đây là sự ghi nhận, là phần thưởng của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội dành cho những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua của toàn thể công đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Đồng thời đó cũng là động lực để Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục sáng tạo, đổi mới, xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tham gia tích cực vào hoạt động Công đoàn trong năm học 2023- 2024.

Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, trực tiếp là Liên đoàn Lao động Quận, phòng Giáo dục đào tạo Quận, Ban Giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự ủng hộ của 100% công đoàn viên nhà trường.

Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương