Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Những thành tích nổi bật của nhà trường trong Hội khỏe công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình năm 2023

23/10/2023 395
Sáng ngày 7/10/2023 Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình đã được tổ chức và diễn ra tại trung tâm TDTT Quần Ngựa của Quận. Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia ở 2 bộ môn thi đấu có trong hội khỏe năm nay đó là bóng bàn đơn nữ và cầu lông đôi nữ.

Ở nội dung bóng bàn đơn nữ lứa tuổi 41 - 50, cô Nguyễn Thị Dịu đã xuất sắc giành huy chương vàng. Với tinh thần thi đấu hết mình cô đã cống hiến cho khán giả những pha bóng ấn tượng và đẹp mắt.

Nguyễn Thị Dịu ( thứ 3 từ trái sang ) vinh dự đạt huy chương vàng

Ở nội dung thi đấu cầu lông đôi nữ , 2 vận động viên đã có một ngày thi đấu xuất sắc để đem về 1 huy chương vàng ở nội dung đôi nữ lứa tuổi 18 -30 của hai cô giáo Lan Hương và Linh Chi.

Cặp đôi vàng của thể thao Nguyễn Tri Phương (Lan Hương – Linh Chi).

Đây là những kết quả xứng đáng với những nỗ lực, nhiệt huyết, thi đấu hết mình của các thầy cô. Ngoài ra sự cổ vũ hết mình và đoàn kết giữa các cổ động viên và vận động viên đội nhà đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với thành viên Ban Tổ chức Hội thi, ban điều hành giải đấu và đặc biệt là các đơn vị bạn trong quận Ba Đình. Với những thành tích đã đạt được ở kỳ hội khỏe năm nay, các vận động viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã mang đến bầu không khí sôi động, hào hứng cho ngày hội chung của công nhân, viên chức, người lao động quận Ba Đình.

Một số hình ảnh đẹp của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trong ngày hội: