Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Tham dự Lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực văn hóa giao tiếp ứng xử cho thiếu nhi

22/09/2023 323
Sáng 21-9, cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách cùng với 5 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đại diện thiếu nhi Quận Ba Đình tham dự Lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực văn hóa giao tiếp ứng xử cho thiếu nhi tại Trường Lê Duẩn, với sự tham gia của hơn 300 em thiếu nhi nòng cốt đến từ 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, các bạn học sinh được Tiến sĩ Trịnh Lê Anh, giảng viên Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), MC truyền hình Việt Nam truyền đạt, phổ biến các chuyên đề, nội dung liên quan đến văn hóa giao tiếp ứng xử trong gia đình, nhà trường và xã hội.
Cùng với đó, tổ chức hoạt động định hướng cho thiếu nhi sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin, mạng xã hội trong học tập, rèn luyện, giải trí lành mạnh và thể hiện văn hóa giao tiếp ứng xử trên không gian mạng.

Sau buổi tập huấn, các bạn học sinh được trang bị những kiến thức, giá trị, thái độ, kỹ năng phù hợp trong giao tiếp. Từ đó, giúp các bạn định hướng và hình thành cho mình những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; có khả năng ứng xử thông minh, linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hằng ngày, góp phần xây dựng hình mẫu “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cùng với anh Bùi Mạnh Hưởng - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội.
Chụp ảnh kỉ niệm cùng với anh Lê Anh - Tiến sĩ, giảng viên Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), MC truyền hình Việt Nam.
                                    BTC Lớp tập huấn và hơn 300 thiếu nhi Thành phố Hà Nội đến từ 20 quận huyện.
Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường cùng với các em thiếu nhi quận Ba Đình tham gia tập huấn.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương