Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

09/02/2022 468
Sáng ngày 8/2/2022, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022.
Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào đầu xuân năm mới, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương lại tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để tất cả có dịp quây quần và cầu chúc cho nhau một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Sau lời giới thiệu, tập thể nhà trường được nhìn lại nhau qua những hình ảnh dí dỏm, đáng yêu và đầy ý nghĩa. Tiếp đó, đồng chí Phạm Thị Mai Oanh - chủ tịch công đoàn nhà trường đã gửi tới các thành viên những lời chúc tốt đẹp bằng trò chơi vui vẻ.
Đồng chí Phạm Minh Thảo -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong không khí hân hoan đang tràn ngập trên sắc mặt của mỗi người. Nối tiếp ngay sau phần chúc tết là tiết mục lì xì đầu xuân mới. Niềm vui không dứt bởi sau đó tập thể nhà trường được tiếp tục tham gia một trò chơi vui nhộn "Đuổi hình bắt Tết". Trong mỗi lượt chơi, những người trả lời nhanh và đúng nhất sẽ nhận được phần quà thú vị. Cả hội đồng tràn ngập tiếng cười khi có người chiến thắng hoặc bắt gặp câu trả lời thú vị.
Buổi Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 đã khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham gia. Với nụ cười tươi rói trên môi, có lẽ tất cả những thành viên của mái ấm trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đều đang tin tưởng vào một năm mới - thắng lợi mới!