Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Hưởng ứng chiến dịch “ An toàn tới trường – Safe to school”

14/02/2022 476
Thực hiện chủ trương của UBND Thành phố, để đảm bảo an toàn cho việc học sinh quay trở lại trường, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã triển khai chiến dịch “An toàn tới trường – Safe to school” với nhiều nội dung phong phú, phù hợp, thiết thực.

Để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường trong thời gian sắp tới, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã xây dựng một kế hoạch cụ thể, đồng bộ, có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng đối với từng phòng ban, từng cán bộ giáo viên.

Thực hiện công văn số 415-CV/HĐĐTP về việc tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch "An toàn tới trường" ngày 14/2./2022, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sẽ phối hợp cùng các thầy cô giáo tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền tới học sinh về kỹ năng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 dưới nhiều hình thức như:

- Tuyên truyền qua băng hình, audio, băng rôn, graphic.

- Xây dựng tổ tư vấn tâm lí học đường để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của mỗi học sinh.

- Khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi trực tuyến do Hội đồng Đội Trung ương và Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức,…

Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hãy sẵn sàng thực hiện tốt 7 điểm lưu ý trên,  cùng nhau đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện khi quay trở lại trường học nhé!