Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự nhận Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn về thành tích trong công tác Đội năm học 2020 - 2021

15/01/2022 426
Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 quận Ba Đình chiều ngày 14/01/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã vinh dự nhận được bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn với những thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời, cô giáo Phạm Minh Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách cũng vinh dự được nhận Bằng khen.
Năm học 2020-2021, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vẫn đạt được thành tích đáng ghi nhận với sự đổi mới, thích nghi, áp dụng công nghệ thông tin để thích ứng hoàn cảnh. Cùng với đó, sự ủng hộ của thầy cô giáo nhà trường, học sinh và phụ huynh đã góp phần không nhỏ để hoạt động Đội phát huy được vai trò, giúp học sinh có nhiều sân chơi rèn luyện kĩ năng, thể hiện tài năng.

Cô giáo Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2020-2021.
Cô giáo Phạm Minh Thảo- Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2020-2021.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách nhà trường được Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2020-2021.

Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Huy hiệu phụ trách Giỏi cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách nhà trường

Giấy chứng nhận cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà đạt danh hiệu "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu cấp Thành phố" năm học 2020 - 2021

Với những vinh dự lớn lao này, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh, phấn đấu là lá cờ đầu thi đua trong cấp Tiểu học, tiếp bước cha anh, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xây dựng Tổ quốc ta sánh vai với các cường quốc năm châu, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.