Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Những hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

20/07/2023 7641
Sáng ngày 18/7/2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cùng với Ban lãnh đạo phường Quán Thánh đã đến dâng hương kính viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của phường.
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên và giáo viên nhà trường đã kính cẩn dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã thắp những nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của đất nước, của phường đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
            Ban lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên và giáo viên nhà trường dâng hương trước Đài tưởng niệm Bắc Sơn.
Trong những năm qua, cùng với việc tập trung đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp Dạy và Học, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương luôn phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tọc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường./.
Ban lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên và giáo viên nhà trường dâng hương trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của phường Quán Thánh.

*Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ dâng hương: