Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Vinh dự đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô của Ban Chấp hành Thành Đoàn Hà Nội trao tặng

13/09/2023 632
Ngày 7/9/2023, tại Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, Liên đội trường TH Nguyễn Tri Phương đã vinh dự được đón nhận Cờ Đơn vị xuất sắc trong Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi Thủ đô của Ban Chấp hành Thành Đoàn Hà Nội trao tặng.
Năm học 2022 - 2023 trải qua nhiều khó khăn vì trường đang xây dựng nhưng công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại trường TH Nguyễn Tri Phương vẫn được triển khai mạnh mẽ, sâu rộng; phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của các em học sinh.
Tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách của nhà trường đã trình bày tham luận "Đổi mới trong việc triển khai các hoạt động Đội tại Liên đội trường Tiểu học thông qua việc ứng dụng CNTT và chuyển đổi số".

Cũng trong Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách vinh dự nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung Ương có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Bên cạnh đó, Liên đội phó Trần Đức Hiếu cũng được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn Hà Nội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Những thành tích của Liên đội trường TH Nguyễn Tri Phương trong năm học 2022 - 2023 là minh chứng cho sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của nhà trường. Thành tích của Liên đội đã góp phần vào thành công của nhà trường, từng bước khẳng định vị thế trường TH Nguyễn Tri Phương, để TH Nguyễn Tri Phương sáng mãi tin yêu./.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương