Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

17/04/2021 274

Hòa trong không khí phấn khởi của thiếu niên cả nước chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong  Hồ Chí Minh, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em học sinh ở các khối lớp: Khối 3, Khối 4 và Khối 5.

Đến dự lễ kết nạp đội viên mới của liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương có cô giáo Phạm Minh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách cùng đông đảo các bạn đội viên gương mẫu của Khối 4 và Khối 5 và đặc biệt là sự có mặt của các em thiếu niên xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách đã tóm tắt lại quá trình phấn đấu của các bạn đội viên mới. Cô đặc biệt biểu dương sự phấn đấu của các bạn về mọi đặc biệt là trong học tập và trong các phong trào Đội. Tiếp theo bạn Kiều Anh – Liên đội trưởng thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội nhà trường lên đọc quyết định kết nạp Đội của Ban thiếu niên nhà trường đối với các bạn đội viên mới. Bạn Dương Minh Ngọc – lớp 4A đã vinh dự được thay mặt cho bạn đội viên lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa của người Đội viên. Cuối buổi lễ, cô giáo Phạm Minh Thảo đã động viên khích lệ các bạn đôi viên với mong muốn các bạn tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh.

Có thể nói được vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng  niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, nhìn những khuôn mặt các bạn học sinh được đeo chiếc khăn quàng đỏ trên vai thật rạng rỡ. Chúc mừng các bạn !Mong các bạn sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đội: